Tiểu Sử Zinedine Yazid Zidane – Cựu Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp

Bạn có phải là fan hâm mộ của Zinedine Yazid Zidane? Anh ấy là một trong những cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng nhất trong thời đại của anh ấy. Trong phần này chúng tôi viết tiểu sử của anh ấy. Nếu bạn tò mò về Zinedine Yazid Zidane, bạn đã đến đúng nơi. Thông tin về giá trị ròng, tuổi tác, chiều cao, công việc, học vấn và tiểu sử Zinedine Yazid Zidane giành riêng cho các bạn thích xem trực tiếp bóng đá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Zinedine Yazid Zidane

Tên khai sinh của cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Zinedine Yazid Zidane. Biệt danh là Zinedine Zidane. Quốc tịch của anh là người Algeria, người Pháp. Quê hương của anh là La Castellane, Marseille, Pháp. Cuộn qua bảng bên dưới.

Tên thật Zinédine Yazid Zidane
Cái tên quen thuộc Zinedine Zidane
Giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Quyền công dân Algeria, Pháp
Nơi sinh La Castellane, Marseille, Pháp
Ngày sinh Ngày 23 tháng 6 năm 1972
Tuổi tính theo [năm] 50 năm
Dấu hiệu sinh Bệnh ung thư
Tôn giáo Hồi
Màu mắt Màu xanh lá
Màu tóc Hói
Chiều cao Tính bằng cm 185 cm
Tính bằng feet và inch 6 0
Cân nặng Tính bằng kilôgam 80Kg
Bằng pound 176 pound
Tên trường học không xác định
Tên trường đại học Chúng tôi sẽ cập nhật nó sớm
Bố mẹ Cha Smaill
Mẹ Malika
Anh chị em Sẽ tiếp tục cập nhật
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Bạn trai bạn gái Không có dữ liệu
Kết nối với Vronique Zidane (sinh năm 1994)
Những đứa trẻ Enzo Fernandez, Luca Zidane, Theo Zidane, Elyaz Zidane Fernandez
Giá trị ròng 130 triệu USD

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Zinedine Zidane

Bạn phải hình dung về độ tuổi của Zinedine Yazid Zidane! Nếu đây không phải là trường hợp, không cần phải lo lắng. Vui lòng xem phần bên dưới nếu bạn quan tâm đến các sự kiện liên quan đến ngày sinh và nơi sinh của anh ấy. Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngày sinh nhật là ngày 23/6/1972. Zinedine Yazid Zidane hiện nay 50 tuổi. Ông sinh ra ở La Castellane, Marseille, Pháp.

 • Nơi sinh: La Castellane, Marseille, Pháp
 • Ngày sinh: 23-06-72
 • Tuổi: 50 tuổi

Chiều cao, cân nặng và thông tin khác của Zinedine Yazid Zidane

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Theo đuổi vóc dáng và phong cách của những người nổi tiếng mà bạn yêu thích là sở thích lớn của nhiều người trong chúng ta. Chúng ta có thể cảm nhận được nó. Chiều cao của Zinedine Zidane là 185 cm, feet và inch là 6 0 . Anh ta nặng khoảng 80 kg tính theo kg và 176 pound tính bằng pound. Trọng lượng có thể được thay đổi thường xuyên, ở đây chúng tôi đã thêm giá trị mới nhất.

 • Chiều cao: Tính bằng cm 185cm, tính bằng feet và inch 6 0
 • Trọng lượng: Tính bằng kilôgam 80Kg, Tính bằng pound 176 lbs
 • Mắt: Xanh lục
 • Tóc: Hói

Tình trạng hôn nhân của Zinedine Yazid Zidane

Tình trạng hôn nhân của Zinedine Yazid Zidane là gì? Nếu bạn là người thích buôn chuyện, bạn sẽ thích phần này. Ở đây chúng tôi đã nói về cuộc sống cá nhân của Zinedine Yazid Zidane. Để biết về tình trạng hôn nhân, công việc, sở thích và nhiều thứ khác của anh ấy, chúng tôi đã trang trí phần này. Chúng tôi cũng đã viết ở đây về những tính cách được yêu thích và những thứ như màu sắc, đồ ăn, v.v. Theo nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi, anh ấy đã kết hôn

 • Cha mẹ: Cha Smail
  Mẹ Malika
 • Anh/chị: sẽ cập nhật
 • Tên trường: Không rõ
 • Tên trường: Chúng tôi sẽ cập nhật sớm
 • Doanh nghiệp: Không tìm thấy dữ liệu
 • Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn
 • Vợ/chồng: Vronique Zidane (m. 1994)
 • Trẻ em: Enzo Fernandez, Luca Zidane, Théo Zidane, Elyaz Zidane Fernandez

Zinedine Yazid Zidane Giá trị ròng và mức lương

Giá trị ròng thực sự của Zinedine Yazid Zidane là bao nhiêu? Anh ta nhận được bao nhiêu phí? Bạn biết rõ rằng không có ai có mức lương và tài sản cố định trong một thời gian dài. Chúng tôi cũng thêm những tranh cãi trong phần này. Tổng giá trị tài sản ròng của Zinedine Yazid Zidane là 130 triệu USD.

Trên đây là tất cả thông tin về giá trị ròng, tuổi tác, chiều cao, công việc, học vấn và tiểu sử Zinedine Yazid Zidane mà chúng tôi tổng hợp được từ xoilac tv. Nếu như có thông tin nào sai sót, các bạn hãy để lại bình luận phía dưới cho chúng tôi. Chúng tôi luôn chờ thông tin từ các bạn.

Bài viết liên quan