Tiểu Sử Lovro Majer – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Croatia

Lovro Majer là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thi đấu cho Rennes và đội tuyển Croatia. Tài năng bóng đá xuất sắc của anh ấy được mọi người biết đến. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Lovro Majer, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Lovro Majer

Lovro Majer sinh ra ở đâu?

Lovro Majer là tên ban đầu của Lovro Majer. Lovro là tên khác của anh ấy. Nguồn tin từ 79king cho biết,  Lovro Majer lớn lên ở Zagreb, Croatia. Anh có quốc tịch Croatia và hiện đang sống ở Zagreb, Croatia. Christian là tôn giáo được thực hành bởi Lovro Majer. Anh ấy sẽ sớm được cập nhật từ một trường đại học nổi tiếng. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem phần bên dưới.

Tên Lovro Majer
Tên nick Lovro
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Zagreb, Croatia
Quê hương Zagreb, Croatia

Lovro Majer bao nhiêu tuổi?

Lovro Majer bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến sinh nở trong bảng bên dưới. Một số nguồn tin cho rằng Lovro Majer sinh ngày 17 tháng 1 năm 1998. Lovro Majer năm nay 24 tuổi. Zagreb, Croatia, là nơi anh sinh ra.

Sinh nhật Ngày 17 tháng 1 năm 1998
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao, cân nặng của Lovro Majer

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của người nổi tiếng. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều đó. Lovro Majer nặng khoảng 75 kg và cao 1,76 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu sẫm. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,76m
Cân nặng 75 kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Lovro Majer

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai điều duy nhất tạo nên sự nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để đạt được thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin liên quan đến nền tảng giáo dục của Lovro Majer được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Lovro Majer

Cuộc đời nghề nghiệp của Lovro Majer được thảo luận đầy đủ trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Trong trận đấu ngày 27-05-2017 với Mexico, Lovro Majer đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh là tiền vệ. Anh ấy thi đấu với chiếc áo số 11. Trước đây Lovro Majer từng chơi cho Dinamo Zagreb. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Rennes.

Theo thông tin tham khảo của https://79king.studio/, FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ được tổ chức vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và UAE. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Lovro Majer sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên Croatia vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Lovro Majer đã có cơ hội đại diện cho đất nước của mình tham dự World Cup.

Giá trị ròng và tiền lương của Lovro Majer

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương đáng kể từ nhiều câu lạc bộ. Do đó, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một giá trị ròng đáng kể. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Lovro Majer. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Lovro Majer có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân của Lovro Majer

Tình trạng hôn nhân của Lovro Majer là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn khám phá thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Lovro Majer cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này.

Bài viết liên quan