Tiểu Sử Koen Casteels – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Bỉ

Koen Casteels là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho VfL Wolfsburg và Đội tuyển bóng đá quốc gia Bỉ. Anh ấy có kỹ năng bóng đá đáng kinh ngạc, rất nổi tiếng. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Koen Casteels, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Koen Casteels

Koen Casteels sinh ra ở đâu?

Tên ban đầu của Koen Casteels là Koen Casteels. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Koen. Anh xuất thân từ một gia đình hiền lành. Koen Casteels lớn lên ở Bonheiden, Bỉ. Anh ấy là công dân Bỉ và hiện đang ở Bonheiden, Bỉ. Christian là tôn giáo của Koen Casteels. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình từ trường đại học. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Koen Casteels
Tên nick Koen
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Bonheiden, Bỉ
Quê hương Bonheiden, Bỉ

Koen Casteels bao nhiêu tuổi?

Khi Koen Casteels được sinh ra? Ở đây, tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Koen Casteels sinh ngày 25/6/1992. Tuổi của Koen Casteels là 31 tuổi. Bonheiden, Bỉ, là nơi anh sinh ra.

Sinh nhật Ngày 25 tháng 6 năm 1992
Tuổi 31
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Cự Giải

Chiều cao và cân nặng của Koen Casteels

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Theo tìm hiểu của 188bet, cân nặng của Koen Casteels khoảng 86 kg và cao 1,97 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Mắt anh ấy màu nâu và tóc anh ấy màu nâu sẫm. Ngoài ra, hãy xem những điều này trong phần bên dưới.

Chiều cao 1,97 m
Cân nặng 86 kg
Mắt Màu nâu
Tóc Màu nâu tối

Trình độ học vấn của Koen Casteels

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Nhiều cá nhân nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Koen Casteels sẽ được thu thập từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Koen Casteels

Sự công nhận của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu với Iceland, ngày 08 tháng 9 năm 2020, Koen Casteels đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh đều là Thủ môn. Con số trên áo đấu của Koen Casteels là 1. Koen Casteels trước đây từng đại diện cho Werder Bremen với tư cách cầu thủ. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu trong màu áo VfL Wolfsburg.

Nguồn tin tham khảo của những người đang theo dõi https://188bet.land/ cho biết, FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Koen Casteels sẽ xuất hiện tại FIFA World Cup vào năm 2022. Koen Casteels có khả năng đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Bỉ lựa chọn cho World Cup, đội vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Koen Casteels

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả lương khổng lồ cho cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết về thu nhập và giá trị ròng của Koen Casteels. Thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản được trình bày dưới đây. Cần nhớ rằng tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Koen Casteels có tài sản ròng trị giá 13.416.000 bảng Anh.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Koen Casteels

Koen Casteels Dating là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Koen Casteels cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan