Táo Sugarbee Mỹ
Đóng gói: 1 bịch/ 4 quả
Xuất xứ: Mỹ
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch trước khi ăn.
- ăn trực tiếp, ăn kèm với sữa chua,
- làm sinh tố, chè trái cây hay làm mứt…
- Trang trí bánh, đồ uống, món ăn…
Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi nó bị hư hỏng hoặc hư hỏng!
– Nhiệt độ bảo quản:
+ Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 – 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, giòn trong vòng 1 – 3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) thấp hơn (xốp hơn).
+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 – 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, giòn trong vòng 1 – 4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo chung với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ bị nhiễm khuẩn.
– Các trường hợp cần lưu ý:
+ Táo bị thâm bên trong: Vỏ táo rất chắc và hơn nữa thường được phủ một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên táo rất ít khi bị thâm bên ngoài và có thể nhìn thấy bằng mắt thường trừ khi vỏ bị dập. do va chạm trong quá trình vận chuyển. Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thông thường chỉ cần một vết xước ở cuống, hay nước đọng trên cuống cũng sẽ dễ dàng giúp vi khuẩn xâm nhập vào táo và làm táo hư từ bên trong.
+ Táo xốp: Táo xốp không phải táo hư mà do độ giòn (PSI) giảm. Nhiều người thích ăn táo xốp vì không quá cứng, nhất là khi cho trẻ ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp vì nhiều lý do. Đầu tiên là bản thân quả táo khi hái đã hơi chín nên kể cả khi được bảo quản lạnh đúng cách thì nó vẫn chín nhanh hơn và xốp hơn. Thứ hai là do quá trình bảo quản ở nhiệt độ không đúng khiến táo chín nhanh hơn.
Mô tả Sản phẩm
Đối với hàng tươi, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
- Táo SugarBee được thu hoạch tại các vườn cây ăn quả của bang Washington và một nửa được cung cấp từ Honey Crisp. táo
- Táo SugarBee mọng nước, miếng thịt thơm khi cắn và vị táo ngọt
- Da đỏ ửng, có 2 màu, đỏ từ 30%-100%, thịt màu trắng kem
- SugarBee sẽ thu hút những người ăn táo và màu sắc đẹp mắt của nó sẽ thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi!
Giá trị dinh dưỡng:
- Là dòng trái cây nhập khẩu cao cấp nhất nên lượng chất dinh dưỡng có trong Táo không làm bạn thất vọng. Hàm lượng vitamin A, C, B, chất xơ, chất chống oxi hóa, kali, sắt, magie dồi dào giúp cải thiện và duy trì sức khỏe.
- Ăn ít nhất 5 quả táo mỗi tuần, phổi sẽ hoạt động hiệu quả hơn nhờ chất chống oxy hóa Quercetin có trong vỏ táo. Phụ nữ khi mang thai nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh hen suyễn cho thai nhi.
- Giúp giảm 27% nguy cơ tử vong do các bệnh tim mạch, 40% nguy cơ đột quỵ
- Ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại 2, chống ung thư, Chống bệnh Parkinson và Alzheimer, Chống tiêu chảy và táo bón.
- Táo chứa nhiều boron làm tăng lượng estrogen trong máu và các hợp chất khác, giúp ngăn ngừa mất canxi và giúp xương luôn chắc khỏe.