Lựu đỏ nhập là một trong những loại trái cây nhập khẩu được người tiêu dùng Việt Nam rất yêu thích và có bán tại hoaquaxanh.vn.
Nguồn gốc xuất xứ và đặc điểm của Lựu đỏ nhập khẩu
Lựu Peru là một loại trái cây được trồng tại nước Cộng hòa Peru và đã được xuất khẩu đi nhiều thị trường trên trên thế giới.
Peru là một quốc gia nằm tại khu vực Tây Nam Mỹ, có vị trí địa lý phía Bắc giáp với Ecuador và Colombia, về phía đông là Brasil, về phía đông nam là Bolivia, ở phía nam là Chile, và phía tây Peru là Thái Bình Dương. Đây là một quốc gia nổi tiếng về giống lựu có kích thước trái lớn nhờ có khí hậu ổn định và phù hợp để trồng lựu.
Giống lựu size lớn của Peru này được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Nga, Canada và Mỹ. Lựu Peru nhập khẩu vào Việt Nam theo đường hàng không size lớn được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và săn tìm.
Mùa vụ lựu Peru thường diễn ra vào thời gian từ tháng 3 đến tháng 8.
Giá trị dinh dưỡng và lợi ích đối với sức khỏe của Lựu đỏ nhập khẩu
Lựu nhập khẩu Peru có đặc điểm là vỏ màu đỏ hồng, kích thước trái lớn (khoảng 700g/trái), hạt đỏ thẫm, nhiều nước, ăn rất ngọt.
Nước quả lựu có chứa nhiều chất chống oxy hóa polyphenol, có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây lão hóa, giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch, bệnh Alzheimer và cả ung thư.
Trong thành phần của nước quả Lựu có chứa nhiều vitamin và khoáng chất như natri, vitamin B2, sinh tố B, niaxin, vitamin C, canxi và photpho… có tác dụng làm giảm quá trình hình thành các mảng bám trong các động mạch.
Dầu hạt quả lựu có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành ung thư da nhờ khả năng làm lành các tổn thương trên da nhanh chóng. Bên cạnh đó, nước quả lựu còn có tác dụng giúp các trị em khắc phục các triệu chứng thời kì mãn kinh.
Nghiên cứu của các nhà khoa học cũng cho thấy nước quả lựu có tác dụng trong việc điều trị các bệnh về tim, lão hóa sớm và ung thư. Ăn lựu giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.
Với những lợi ích cho sức khỏe như trên, các chuyên gia khuyến khích bạn nên ăn lựu để có sức khỏe tốt và phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh tật.
Hướng dẫn bảo quản và sử dụng
Bảo quản lựu Peru ở nhiệt độ 0 – 4 độ C giúp bạn có thể giữ được lựu đến 10 ngày. Trong quá trình vận chuyển luôn phải ổn định, tránh làm dập hỏng phần hạt trong lớp vỏ.
Nếu bạn không biết cách tách lựu thì sẽ làm dập đi phần hạt rất nhiều và làm quả mất ngon. Bạn có thể tách lựu một cách đơn giản theo hướng dẫn như sau:
- Cắt đi phần đầu của Lựu Peru
- Sau đó cắt vào các khe mắt
- Dùng tay nhẹ nhàng tách lựu
Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline để được hướng dẫn mua hàng nhanh chóng nhất.