Hồng sấy khô với những quả dai dai là một trong những niềm tự hào của người Hàn Quốc. Không nơi nào tạo nên hương vị đặc biệt như hồng khô Hàn Quốc. Loại hồng đặc biệt, lạ miệng này mà có mặt trong mâm kẹo ngày Tết cổ truyền của dân tộc để chiêu đãi người thân, bạn bè sẽ vô cùng hấp dẫn.
Hồng sấy dẻo Hàn Quốc được sấy khô bằng phương pháp 100% tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời. Sản phẩm hồng khô nổi tiếng của vùng Jeondo, tỉnh Gyeongbuk được làm từ những quả hồng không hạt duy nhất của Hàn Quốc. Chất lượng hồng ở đây được đánh giá là ngon nhất Hàn Quốc. Quả hồng khô có màu cam đậm tự nhiên, bên ngoài có một lớp phấn trắng tự nhiên, đó chính là đường trong quả.
Quả hồng được người Hàn Quốc yêu thích và tặng nhau vào những dịp quan trọng trong năm. Vừa thưởng thức miếng hồng sấy dẻo mềm ngọt vừa nhâm nhi với tách trà nóng thì thật là tuyệt, vì thế hồng dẻo cũng là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người.
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Hồng sấy khô 16 quả 1 nắng
- Độ ẩm: <40%
- Sản xuất tại Hàn Quốc
- Kích thước: nguyên dạng
- Kích thước hộp: Hộp 25 x 15 cm
- Thành phần: 100% hồng xiêm Hàn Quốc
- Khối lượng tịnh: 2 hộp x 500g (hộp 10 quả)
- HSD: 08 tháng
Hướng dẫn sử dụng:
Lưu ý điều kiện bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, mở túi sử dụng trực tiếp, phù hợp với mọi đối tượng kể cả người ăn chay.
Hồng sấy khô NK Hàn Quốc có hương vị đặc trưng riêng
Mô tả Sản phẩm :
Những quả hồng khô rất tinh tế và đẹp mắt. Loại hồng dùng để sấy là những quả hồng to tròn, ăn rất ngọt và không hạt.
Hồng khô chọn quả hồng to, tròn đều, rất ngọt và không hạt.
Hồng sấy khô được sấy khô tự nhiên, không chứa chất bảo quản hay tẩm ướp bất kỳ chất phụ gia nào nên rất an toàn cho sức khỏe.
Có vị ngọt đậm đà, hương thơm tự nhiên, đặc biệt mềm và dẻo
Hồng khô Hàn Quốc cũng có tác dụng chữa bệnh nhất định. Chúng có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, các bệnh về đường huyết..
Giá trị dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, là món quà vô cùng ý nghĩa