Dâu Hàn Quốc Golden Farm được mệnh danh là “nữ hoàng trái cây” của xứ sở Kim Chi. Chinh phục người tiêu dùng bởi hương thơm tự nhiên. Vị ngọt tinh tế cũng như hình thức và chất lượng vượt trội.
Dâu tây Hàn Quốc có tiêu chuẩn chất lượng vượt trội nhờ hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt bằng công nghệ nông trại thông minh. Đặc biệt, người trồng dâu hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn GAP.
Hiện dâu tây Hàn Quốc trở thành mặt hàng nông sản xuất khẩu chủ lực của Hàn Quốc. Dâu tây Hàn Quốc đã được cấp phép nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam.
– Sản xuất tại Hàn Quốc
– Mùa vụ: từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau
+ Dâu tây Hàn Quốc có màu đỏ au, tươi ngon, vị ngọt tự nhiên và đặc biệt là hương thơm nồng nàn, quyến rũ. + Điểm khác biệt lớn nhất của giống Dâu tây HQ là Dâu tây này có vị ngọt và thơm, khác hẳn với các dòng dâu tây Châu Âu thường có vị chua truyền thống.
– Thông tin dinh dưỡng:
+ Dâu tây Hàn Quốc giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể, tăng cường lưu thông máu, có tác dụng thanh nhiệt, an thần, dùng được khi mắc bệnh tiểu đường…
+ Dâu tây Hàn Quốc giúp tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, ngộ độc, cảm cúm và stress, chống lão hóa, giảm tác hại của thuốc lá, là thức uống giải khát rất được ưa chuộng…
+ Dâu tây có vị ngọt, chua, tính mát, có tác dụng bổ phổi, điều hòa chức năng tiêu hóa, bồi bổ cơ thể, mát huyết, giải độc. Dùng chữa các bệnh như ho do phổi nóng, viêm họng, chán ăn, tiểu gắt, thiếu máu, suy nhược, mụn nhọt, say rượu…