Top 10+ Nhà Báo Thể Thao Có Ảnh Hưởng Hàng Đầu Hiện Nay

Thể thao có thể gắn kết mọi người lại với nhau và giúp bạn thoát khỏi sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, xem hoặc chơi thể thao và trở thành một nhà báo viết về nó là hai điều hoàn toàn khác nhau. Những nhà báo thể thao kể những câu chuyện đó, những người khiến mọi người phấn khích và những người nêu bật những điều quan trọng xứng đáng được vinh danh trong danh sách các nhà báo thể thao có ảnh hưởng hàng đầu hiện nay được m88 tổng hợp trong bài viết sau nhé.

Carolina Guillen

Carolina Guillen được coi là một trong những phóng viên đa năng nhất của báo chí thể thao. Carolina là người phụ nữ Venezuela đầu tiên xuất hiện trên ESPN. Cô tham gia kênh này vào năm 2004 với tư cách là người dẫn chương trình của Trung tâm Thể thao Châu Mỹ Latinh của ESPN. Cô xuất hiện lần đầu tại All-Star Game năm 2004 ở Houston.

Trước khi gia nhập ESPN, cô ấy đã làm việc với tư cách là Phóng viên thể thao cho Truyền hình Meridiano trong hai năm. Trong thời gian làm việc tại nhà ga, cô ấy đã tổ chức một phân đoạn Tiempo Fuera hàng tuần cho tất cả các môn thể thao ở Venezuela. Carolina cũng làm phóng viên bóng chày mùa đông hàng tuần cho Liên đoàn Venezuela.

Pedro Pinto

Pedro Mendonça Pinto là một nhà báo vừa là người Bồ Đào Nha vừa là người Mỹ. Anh ấy đã làm việc với tư cách là người dẫn chương trình thể thao cho CNN International ở Atlanta và London trước khi trở thành giám đốc điều hành truyền thông của UEFA ở Thụy Sĩ. Ông là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Empower Sports, một công ty truyền thông thể thao.

Vào tháng 11 năm 2006, anh ấy được mời đến CNN, với tư cách là người dẫn chương trình thể thao ở London. Anh ấy thỉnh thoảng xuất hiện trên podcast bóng đá của Guardian Football Weekly. Pinto rời CNN vào năm 2013 để trở thành Giám đốc báo chí của UEFA, báo cáo trực tiếp với Chủ tịch Michel Platini. Anh ấy đã chủ trì lễ bốc thăm UEFA Champions League.

Anh ấy cũng đồng tổ chức lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2009 của FIFA với Charlotte Jackson ở Zürich, Thụy Sĩ và Quả bóng vàng FIFA 2010 với Carol Manana. Pinto và Corina Caragea đồng tổ chức lễ bốc thăm vòng bảng UEFA Euro 2020 tại Bucharest vào ngày 30 tháng 11 năm 2019.

Melanie Collins

Melanie bắt đầu sự nghiệp báo chí khi là sinh viên năm thứ hai đại học. Khi đang làm nhân viên pha chế rượu, cô ấy đã được tiếp cận về một công việc tại AccuWeather. Do sự chăm chỉ và khả năng trình bày của cô ấy, người dẫn chương trình NFL đã nhận được một suất thực tập tại WPSU-TV, nơi có kết nối với PBS. Công việc cuối cùng sẽ dẫn đến một vị trí toàn thời gian.

Melanie Collins thích công việc của mình với tư cách là phóng viên bên lề của CBS NFL, nhưng một khía cạnh của việc đi du lịch là “đáng lo ngại”. Trong phần “Hỏi tôi bất cứ điều gì” gần đây trên Câu chuyện Instagram của cô ấy, Collins đã được hỏi liệu cô ấy có cảm thấy mệt mỏi khi đi du lịch không. Mặc dù cô ấy không thích sự kiệt sức, nhưng cựu sinh viên Penn State nói, “tất cả đều xứng đáng.”

Ashley Strehlein

Kể từ tháng 8 năm 2019, Ashley Stroehlein đã làm việc với tư cách là người dẫn chương trình thể thao và nhà báo cho WCNC Charlotte. Cô ấy là người dẫn chương trình thể thao cuối tuần tại WBTV trong 5 năm. Ashley cũng làm việc với tư cách là phóng viên bên lề cho các trò chơi của Mạng NFL tại Hội nghị Hoa Kỳ và là phóng viên chuyên nghiệp cho các cuộc đua sê-ri Cúp, Xfinity và Xe tải của Bristol Motor Speedway. Ashley cũng làm việc với tư cách là người dẫn chương trình trong trò chơi cho cả Charlotte Knights và Charlotte Checkers.

Cuộc sống của cô đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi thế giới thể thao. Ở trường trung học, cô ấy là vận động viên nổi bật trong bốn môn thể thao, giành được danh hiệu Toàn Quận ở các môn bóng rổ, bóng chuyền, bóng mềm, điền kinh và chạy việt dã. Năm 2006, cô được vinh danh là Học giả-Vận động viên của năm tại trường trung học Virginia và tốt nghiệp với tư cách thủ khoa của trường.

Công việc của cô với tư cách là người đưa tin và người kể chuyện đã mang lại cho cô nhiều giải thưởng chuyên nghiệp. Cô ấy là người hai lần giành được Giải thưởng Gracie danh giá, giải thưởng công nhận chương trình xuất sắc được tạo bởi, dành cho và về phụ nữ trong mọi khía cạnh của truyền thông và giải trí.

Taryn Hatcher

Theo những người từng đăng nhập m88 cho hay Taryn Hatcher là một phát thanh viên thể thao nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Taryn đã trở nên nổi tiếng nhờ khả năng làm báo và phát sóng thể thao của cô ấy. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là thực tập sinh tại IHeart Media và Comcast SportsNet khi còn học đại học.

Taryn cũng đã làm phát thanh viên thể thao cho RVision trong mười tháng. Sau đó, cô được Big Ten Network thuê làm phóng viên bên lề. Cô hiện đang làm việc cho NBC Sports Philadelphia ở Hoa Kỳ. Taryn hiện là một phát thanh viên và nhà báo thể thao nổi tiếng.

Colin Murray Cowherd

20 nhà báo thể thao có ảnh hưởng ngày nay

Colin Murray Cowherd là một nhân vật truyền thông thể thao ở Hoa Kỳ. Cowherd bắt đầu sự nghiệp phát thanh viên của mình với tư cách là giám đốc thể thao của đài truyền hình Las Vegas KVBC và là người dẫn chương trình thể thao trên một số đài khác trước khi gia nhập ESPN vào năm 2003. Tại đây, anh ấy đã tổ chức một chương trình radio trên mạng Đài ESPN và là một trong những người dẫn chương trình ban đầu của ESPN chương trình truyền hình SportsNation, cũng như Colin’s New Football Show.

Cowherd hiện là người dẫn chương trình The Herd của Fox Sports Radio và Fox Sports 1 cùng với Colin Cowherd. Cowherd đã bị ESPN sa thải sau khi đưa ra tuyên bố gây tranh cãi về các cầu thủ bóng chày người Dominica vào năm 2015. Sau đó, anh ấy gia nhập Fox Sports. The Herd là chương trình phòng thu nổi tiếng nhất của FS1. Anh ấy cũng làm việc như một người dẫn chương trình.

Trên FS1, anh ấy cũng đã tổ chức Speak For Yourself. Năm 2021, Cowherd thành lập và ra mắt “The Volume”, mạng podcast của riêng anh ấy.

Guy Heveldt

Guy Heveldt đã không quyết định nghề nghiệp cho đến học kỳ cuối cùng của năm cuối tại Christ’s College. Anh ấy bắt đầu xem xét sở thích của mình, đó là nói chuyện và chơi cricket. Do đó, anh ấy đã đăng ký tham gia chương trình phát thanh tại Đại học Bách khoa Christchurch. Cuối cùng, anh ấy đã phát hiện ra tiếng gọi của mình. Anh vẫn sẵn sàng đưa tin về mọi câu chuyện thể thao vì cricket là niềm đam mê của anh.

Guy có bằng Cử nhân Truyền thông Phát thanh và hiện là một phóng viên thể thao nổi tiếng, đã đưa tin về Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung Glasgow vào năm 2014 và Giải vô địch cricket thế giới tại Vương quốc Anh vào năm 2019. Guy cũng từng làm việc với tư cách là nhà nghiên cứu cho Eye Works ở Auckland trong sáu năm. tháng và làm việc theo ca tại Radio Sport.

Anh ấy đã trải qua bảy năm “tuyệt vời” tại Radio Sport, học cách nói chuyện tự tin trên sóng, cũng như cách xây dựng, kể chuyện hay hơn và viết tốt hơn. Sau đó, anh chuyển sang lĩnh vực sản xuất, dẫn chương trình radio trước khi gia nhập TVNZ.

Sara Orchard

Sara Orchard là một trọng tài và huấn luyện viên bóng bầu dục chuyên nghiệp. Cô ấy là nữ bình luận viên bóng bầu dục chính đầu tiên ở Vương quốc Anh, đưa tin về trận đấu giữa Anh và Fiji vào tháng 11 năm 2016. Cô ấy tiếp tục thâm nhập vào các đội phát sóng bóng bầu dục do nam giới thống trị, tin rằng phụ nữ cũng có sở thích thể thao giống như nam giới.

Sara là một nhà bình luận nổi tiếng của BBC về nhiều môn thể thao, đặc biệt là bóng bầu dục. Cô ấy là một trong những nữ phóng viên thể thao trẻ nhất của BBC. Cô ấy đang đưa tin về World Cup bóng bầu dục. Không chỉ vậy, cô còn làm phóng viên cho Dịch vụ Phát thanh Olympic, bao gồm cả Thế vận hội Mùa đông ở Sochi, từ năm 2010 đến 2014.

Erin Andrews

Erin Jill Andrews là một phát thanh viên thể thao, nhân vật truyền hình và nữ diễn viên đến từ Hoa Kỳ. Sau khi gia nhập kênh thể thao cáp ESPN của Mỹ vào năm 2004, cô ấy đã trở nên nổi tiếng với tư cách là phóng viên.

Sau đó, cô gia nhập Fox Sports vào năm 2012 và từ đó trở thành phóng viên bên lề chính của mạng cho các chương trình phát sóng NFL. Cô ấy đã trở nên nổi tiếng sau khi về thứ ba trong mùa thứ mười của ABC’s Dancing with the Stars vào năm 2010, và cuối cùng cô ấy đã đồng dẫn chương trình với Tom Bergeron từ năm 2014 đến 2019.

Jonathan Wilson

Jonathan Mark Wilson là một nhà báo và tác giả thể thao người Anh, người đóng góp cho các ấn phẩm như The Guardian và Sports Illustrated. Anh ấy là người sáng lập và biên tập viên của The Blizzard, đồng thời là người phụ trách chuyên mục cho World Soccer và Unibet. Anh ấy cũng xuất hiện trên Football Weekly, podcast bóng đá của The Guardian.

Wilson phát hiện ra tình yêu của mình với bóng đá khi lớn lên là người Do Thái ở London. Nó vẫn là một phần quan trọng trong cuộc đời anh ấy trong suốt thời niên thiếu, trưởng thành và cả những năm cuối đời. Hộ chiếu quốc tế của Wilson đã giúp anh tìm thấy bạn bè và cộng đồng trên khắp thế giới, từ Anh đến Israel đến Hoa Kỳ.

Bài viết là danh sách các Nhà báo thể thao có ảnh hưởng hiện nay trên thế giới để bạn dễ dàng theo dõi các tin tức thể thao mới nhất từ họ.

Bài viết liên quan