Goran Pandev Là Ai? Thành Tựu Nổi Bật Của Cầu Thủ Trẻ

Goran Pandev là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đến từ Macedonia. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về Goran Pandev là ai cũng như sự nghiệp của anh ấy có gì nổi bật nhé!

Goran Pandev là ai?

Theo nguồn tham khảo từ trực tiếp bóng đá, Goran Pandev sinh ngày 27 tháng 7 năm 1983 tại Strumica, Bắc Macedonia. Điều này khiến anh 40 tuổi tính đến năm 2023. Không có nhiều thông tin liên quan đến tên tuổi, nghề nghiệp của cha mẹ và anh chị em anh.

Trong khi đó, anh ta mang quốc tịch Macedonian, Ý và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, anh ta thuộc dân tộc hỗn hợp. Theo chiêm tinh học, anh ấy có cung hoàng đạo của mình.

Nói về trình độ học vấn chính thức của mình, anh đã hoàn thành chương trình học tại một trường học địa phương ở quê nhà. Và anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao hơn ở trường đại học.

Goran Pandev: Người đội trưởng tinh thần của xứ Macedonia

Sự nghiệp bóng đá của Goran Pandev

Goran Pandev thông thái về nghề nghiệp là một cầu thủ bóng đá đã chơi lâu năm ở các giải đấu hàng đầu. Anh ấy rất quan tâm đến trò chơi này trong nhiều năm và muốn tạo dựng sự nghiệp vĩ đại trong đó.

Ban đầu, anh bắt đầu sự nghiệp tại câu lạc bộ mang tên FK Belasica. Anh ấy đã phát triển vượt bậc ở học viện trẻ của FK Belasica. Sau khoảng thời gian vui vẻ với câu lạc bộ, anh ấy đã chơi một năm cho đội bóng địa phương tên là Prva Liga.

Tuy nhiên, Pandev có cơ hội ký hợp đồng với gã khổng lồ Serie A Inter Milan vào mùa hè năm 2001. Khi đó anh mới 18 tuổi. Nhưng câu lạc bộ đã đưa anh đến Spezia vào tháng 7 năm 2002, nơi anh chơi ở Serie C1. Anh ấy cũng trải qua một mùa giải khác dưới dạng cho mượn ở đội bóng Serie A Ancona. Sau đó anh tiếp tục chơi cho Lazio vào năm 2004.

Anh ấy đã chơi khoảng 159 trận cho đội bóng và ghi được 48 bàn thắng trong khoảng 5 năm gắn bó với đội. Hơn nữa, anh còn được cho Napoli mượn ở mùa giải 2011-12. Anh đã chơi khoảng 92 trận cho Napoli và ghi được 19 bàn thắng.

Hơn nữa, anh còn chơi cho Galatasaray. Ngoài ra, anh cũng đã chơi cho Genoa khoảng 176 trận và ghi khoảng 28 bàn thắng cho đội. Hôm nay anh ấy đang tiếp tục hành trình của mình với Parma với khoảng 11 bàn thắng và cũng đã ghi được một bàn thắng.

Ngoài ra, anh còn đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Macedonia. Anh ấy đã chơi cho đội ở cấp độ U16, U19 và U21. Anh ấy cũng đã chơi cho đội cấp cao khoảng 122 trận. Trong thời gian này anh cũng ghi được 38 bàn thắng.

Goran Pandev - Cánh chim đầu đàn của ẩn số Bắc Macedonia | Bóng Đá

Cuộc sống cá nhân

Chuyển sang cuộc sống lãng mạn và riêng tư của Goran Pandev, anh ấy đã kết hôn. Anh ấy đã kết hôn với Nadica Adzi Skerleva . Họ đang có một cuộc sống thoải mái với ba đứa con. Họ là Filippo, Ana và Sofia.

Ngoài ra, anh ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ người nào khác. Trong khi anh ấy thẳng thắn về việc lựa chọn giới tính. Và anh ấy không có bất kỳ sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Goran Pandev - Tiểu sử, Sự nghiệp, Đã kết hôn, Tuổi, Giá trị ròng, Sự kiện

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng biết được Goran Pandev là ai? Bạn có thể truy cập vào xoilac tv để cập nhật các tin tức bóng đá mới nhất nhé!

Bài viết liên quan