Fernando Beltran Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Tiền Vệ Mexico

Fernando Beltran, cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Mexico, được biết đến với vai trò tiền vệ phòng ngự. Fernando Beltran hiện đang đại diện cho câu lạc bộ Liga MX Guadalajara và cũng đại diện cho đất nước Mexico của anh ấy ở cấp độ quốc tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Fernando Beltran là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Tiểu sử của Fernando Beltran

Nene Beltrán claro con sus metas: “Apuntó al Mundial de 2026” – El Heraldo de San Luis Potosí.

Cầu thủ bóng đá Fernando sinh ngày 8 tháng 5 năm 1998 tại Thành phố Mexico, Mexico. Hiện tại anh ấy 25 tuổi . Tên đầy đủ của anh ấy là Fernando Beltran Cruz và biệt danh là Nene.

Không có thông tin về cha, mẹ và anh chị em của anh ấy trên bất kỳ trang web nào. Các thành viên trong gia đình luôn giúp đỡ và động viên anh thành công trong sự nghiệp. Nhờ nỗ lực và làm việc chăm chỉ, anh đã trở thành một trong những người thành công nhất.

Thật không may, có rất ít thông tin công khai về thời thơ ấu của Fernando và anh ấy chưa chia sẻ công khai nhiều về thời thơ ấu của mình ngoài sự nghiệp. Khi còn nhỏ, anh tỏ ra yêu thích bóng đá và đã thành công trong sự nghiệp bóng đá của mình. Anh ấy có quốc tịch Mexico và cung hoàng đạo của anh ấy là Kim Ngưu. Tuy nhiên, tôn giáo của anh ấy là Cơ đốc giáo và không rõ dân tộc của anh ấy.

Sự nghiệp của Fernando Beltran

Liga Mx: Europa busca a Fernando Beltrán pero encuentran barrera en Chivas | FootballTransfers.com

Fernando là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mexico, anh bắt đầu sự nghiệp ở học viện trẻ của Atlante vào năm 2012. Ban đầu anh ra sân ở đội U-15 và đội hạng ba trước khi gia nhập Escuela de Alto Rendimiento de Santos Laguna một thời gian ngắn vào năm 2014. Tuy nhiên, hành trình của anh mất một thời gian. một bước ngoặt quan trọng khi anh gia nhập học viện trẻ của Guadalajara vào cuối năm đó.

Thời gian của anh ấy ở Guadalajara tỏ ra có kết quả khi anh ấy thăng tiến qua các cấp bậc, thể hiện tài năng và sự cống hiến của mình. Anh thăng tiến thành công ở hệ thống trẻ U-17 và U-20, trau dồi kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm quý báu. Sự chăm chỉ của anh đã được đền đáp khi anh có trận ra mắt đội một được chờ đợi từ lâu dưới thời huấn luyện viên Matías Almeyda.

Vào ngày 16 tháng 7 năm 2017, anh vào sân cho Guadalajara trong một trận đấu rất được mong đợi trước Tigres UANL tại Campeón de Campeones 2017. Thật không may, trận đấu đã kết thúc với thất bại 1–0, nhưng nó đã mở đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Chỉ sáu ngày sau, anh có trận ra mắt giải đấu trong trận hòa 0–0 trước Toluca, củng cố sự hiện diện của anh trong đội.

Qua nhiều năm, anh tiếp tục phát triển và gây ấn tượng trên sân cỏ. Vào ngày 25 tháng 1 năm 2020, anh đã đạt được một cột mốc quan trọng khi ghi bàn thắng đầu tiên ở giải đấu cho Guadalajara trong trận hòa 2–2 trước Toluca.

Nhận thấy tài năng và tiềm năng của anh, Guadalajara đã gia hạn hợp đồng vào tháng 10 năm 2020, đảm bảo sự phục vụ của anh đến năm 2024. Điều này thể hiện sự tin tưởng của câu lạc bộ vào khả năng của anh và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh.

Ngoài sự nghiệp ở câu lạc bộ, anh ấy còn đại diện cho Mexico ở nhiều cấp độ khác nhau. Tháng 5/2019, anh được HLV Jaime Lozano gọi lên đội U22 tham dự giải Toulon. Mexico đứng thứ ba trong cuộc thi, nêu bật sự đóng góp của họ cho đội.

Sự cống hiến và tài năng của anh đã được ghi nhận khi anh được chọn đại diện cho Mexico tại Thế vận hội Mùa hè 2020. Anh đóng vai trò quan trọng trong hành trình giành HCĐ của đội U23 Mexico trên đấu trường quốc tế.

Màn trình diễn của anh ấy đã không được đội tuyển quốc gia cấp cao chú ý và vào tháng 9 năm 2020, anh ấy nhận được cuộc gọi đầu tiên từ huấn luyện viên Gerardo Martino để tham gia trại huấn luyện. Ngay sau đó, anh có trận ra mắt quốc tế trong trận giao hữu với Guatemala, vào sân thay người ở hiệp hai và góp phần vào chiến thắng 3–0.

Fernando Beltran - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Giá trị ròng của Fernando Beltran

Giá trị ước tính tài sản ròng của anh ấy là 5,5 triệu đô la và mức lương hàng tháng, hàng tuần và hàng năm của anh ấy vẫn chưa được biết. Anh ấy kiếm được giá trị ròng chủ yếu thông qua sự nghiệp bóng đá thành công của mình.

Ngoài ra, ngành thể thao có thể không thể đoán trước được và giá trị tài sản ròng của các cầu thủ có thể dao động đáng kể theo thời gian tùy thuộc vào thành công và nhu cầu công việc của họ..

Tình trạng mối quan hệ của Fernando Beltran

Không có thông tin công khai nào về tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy. Có thể anh ấy đang độc thân hoặc đang hẹn hò với ai đó nhưng đã chọn cách giữ kín đời sống cá nhân.

Giống như nhiều người nổi tiếng, anh ấy có thể muốn giữ cuộc sống cá nhân của mình tách biệt khỏi công chúng và có thể chọn tập trung vào sự nghiệp bóng rổ thành công của mình hơn là tích cực theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn vào lúc này.

Fernando Beltran - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Trên đây là những thông tin về Fernando Beltran là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên các kênh của Xôi Lạc để có những trải nghiệp thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan