Enis Bardhi Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ Macedonia

Enis Bardhi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Macedonia. Ngoài ra, Enis Bardhi chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Trabzonspor và đội tuyển quốc gia Bắc Macedonia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Enis Bardhi là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Tiểu sử của Enis Bardhi

Arsenal đưa tiền vệ vô danh vào tầm ngắm

Enis Bardhi sinh ngày 2 tháng 7 năm 1995 tại Skopje, Macedonia. Theo ngày sinh, ngôi sao bóng đá này năm nay 28 tuổi và mang quốc tịch Macedonia. Ngoài ra, cầu thủ bóng đá này còn mang cung Cự Giải và không rõ dân tộc của anh ấy. Anh là con trai của một người cha người Albania và một người mẹ Kosovar. Ngoài ra, ngôi sao bóng đá này chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan đến bố mẹ, anh chị em cũng như cuộc sống thời thơ ấu của mình. Như người ta có thể giả định, ngôi sao bóng đá có thể được cha mẹ nuôi dưỡng.

Tương tự như vậy, ngôi sao bóng đá chưa chia sẻ công khai bất cứ điều gì liên quan đến bằng cấp học vấn của mình. Tuy nhiên, chúng ta có thể giả định rằng người đàn ông này có thể đã tốt nghiệp trường đại học gần đó.

Sự nghiệp của Enis Bardhi

Sự nghiệp câu lạc bộ

Tại KF Skupi, Enis Bardhi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Sau đó, năm 2013, anh gia nhập câu lạc bộ trẻ Brondby IF. Nhưng vào tháng 11 cùng năm, KSF Prespa Birlik của Giải bóng đá Thụy Điển 2 đề nghị với anh một hợp đồng chuyên nghiệp có thời hạn một năm. Trong thời gian thi đấu cho đội, anh đã chơi 10 trận và ghi được 5 bàn thắng, hầu như không giúp họ thoát khỏi khu vực xuống hạng. Anh gia nhập câu lạc bộ Hungary Nemzeti Bajnokság I Ujpest vào tháng 8 năm 2014 để thử việc trước khi ký hợp đồng 3 năm vào cuối tháng.
Enis Bardhi - Tiểu sử, Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao, Đã kết hôn, Sự thật
Anh ấy đã ký hợp đồng ba năm với đội bóng Liga Levante UD vào ngày 17 tháng 7 năm 2017, với mức phí được báo cáo là 1,5 triệu euro. Vào ngày 21 tháng 8, anh có trận ra mắt La Liga trên sân nhà trước Villarreal CF trong chiến thắng 1–0. Anh ghi bàn thắng đầu tiên ở giải hạng nhất vào ngày 26 tháng 8 trong trận hòa 2–2 trên sân nhà trước Deportivo de La Corua từ một quả đá phạt trực tiếp. Hơn nữa, anh gia nhập đội Süper Lig Thổ Nhĩ Kỳ Trabzonspor vào ngày 12 tháng 8 năm 2022.

Sự nghiệp quốc tế

Anh ấy đủ điều kiện để đại diện cho Macedonia, Albania hoặc Kosovo vì anh ấy sinh ra ở đó trong một gia đình Kosovo-Albania. Ngoài ra, anh ấy nói, anh ấy muốn đại diện cho Albania. Nhưng người Albania chưa bao giờ gọi cho anh ta. Thay vào đó, anh đại diện cho Macedonia ở các cấp độ U17, U19 và U21. Anh ra mắt quốc tế vào ngày 27 tháng 3 năm 2015, trong trận thua 2-1 trên sân nhà trước Belarus trong trận đấu vòng loại UEFA Euro 2016, khi vào thay Artim Polozani trong hiệp một. Anh ấy đã chơi cho Bắc Macedonia tại UEFA Euro 2020 và đá chính mỗi trận trong số ba trận vòng bảng của họ.

Giá trị ròng của Enis Bardhi

Tính đến thời điểm hiện tại, ngôi sao bóng đá này chưa giành được bất kỳ giải thưởng hay sự công nhận nào trong sự nghiệp bóng đá của mình. Tuy nhiên, nhìn vào thành công nghề nghiệp của anh ấy, chúng ta có thể cho rằng ngôi sao bóng đá này có thể đạt được một số thành tựu trong những năm tới.

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, anh ấy đã kiếm được một số tiền kha khá trong sự nghiệp của mình. Nói về giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính vào khoảng 1 triệu USD và giá trị thị trường hiện tại của anh ấy ước tính là 15 triệu. Tương tự, anh kiếm được 20.000 bảng mỗi tuần, 1.040.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Levante.

Tình trạng mối quan hệ của Enis Bardhi

Nói về tình trạng mối quan hệ của mình, ngôi sao bóng đá hiện vẫn độc thân và độc thân. Tính đến thời điểm hiện tại, ngôi sao bóng đá chưa bao giờ công khai chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan đến bạn gái cũng như tình trạng mối quan hệ trong quá khứ và rất giữ bí mật về đời sống cá nhân. Hiện tại, ngôi sao này không phải là đối tượng gây tranh cãi hay tin đồn gì và đang tập trung cho sự nghiệp chuyên nghiệp.

Enis Bardhi - Tiểu sử, Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao, Đã kết hôn, Sự thật

Trên đây là những thông tin về Enis Bardhi là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan