Bạn Gái Cầu Thủ Goncalo Guedes Là Ai? Thông Tin Mới Nhất

Goncalo Guedes là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha hiện đang chơi cho câu lạc bộ Premier League Wolverhampton và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Guedes bắt đầu sự nghiệp ở Benfica và nhanh chóng trở thành một cầu thủ xuất sắc. Năm 2017, gã khổng lồ Ligue 1 Paris Saint-Germain đã ký hợp đồng với cầu thủ này, nhưng chỉ một năm sau vụ chuyển nhượng này, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã gia nhập Valencia. Vào ngày 8 tháng 8 năm 2022, đội bóng Premier League Wolverhampton Wanderers đã đạt được thỏa thuận với Valencia về việc ký hợp đồng với Guedes.

Goncalo Guedes đã nhận được sự ủng hộ vô điều kiện của cô bạn gái của mình. Vậy bạn gái cầu thủ Goncalo Guedes là ai? Hãy cùng bóng đá trực tiếp tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Bạn gái cầu thủ Goncalo Guedes là ai?

Goncalo Guedes đang có mối quan hệ lâu dài với Madalena xinh đẹp của Moura Neves. Guedes và Madalena de Moura Neves bắt đầu mối quan hệ của họ vào năm 2013 khi họ còn ở tuổi thiếu niên.

Cặp đôi gặp nhau khi Goncalo Guedes vẫn còn là thành viên của học viện Benfica. Madalena rất tin tưởng vào bạn trai và ủng hộ ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá của anh.

Nhiều người cho rằng Madalena de Moura Neves là vợ của Goncalo Guedes vì họ đã ở bên nhau gần chục năm nhưng cặp đôi vẫn chưa đăng ký kết hôn.

Madalena từ Moura Neves là ai? Gặp gỡ bạn gái tuyệt đẹp của Goncalo Guedes

Thông tin về Madalena de Moura Neves

Nguồn thông tin tổng hợp của những người thường xuyên theo dõi kết quả bóng đá cho biết, Madalena de Moura Neves nổi tiếng là đối tác của ngôi sao Goncalo Guedes của Wolves. Madalena là một chuyên gia dinh dưỡng và có ảnh hưởng.

Madalena de Moura Neves sinh năm 1996, năm nay 26 tuổi. Madalena bằng tuổi Goncalo Guedes, sinh ngày 29/11/1996. Ngày sinh của Madalena de Moura Neves vẫn chưa được biết. Vì chúng ta không biết sinh nhật của Moura Neves ‘Madalena là khi nào nên chúng ta không biết cung hoàng đạo của cô ấy là gì.

Madalena de Moura Neves sinh ra ở Bồ Đào Nha. Quốc tịch của Madalena de Moura Neves là người Bồ Đào Nha. Madalena de Moura Neves đã hoàn thành việc học của mình ở Bồ Đào Nha. Cô học đại học và lấy bằng cử nhân về dinh dưỡng và chế độ ăn kiêng.

Madalena từ Moura Neves là ai? Gặp gỡ bạn gái tuyệt đẹp của Goncalo Guedes

Gia đình của Madalena de Moura Neves

Madalena de Moura Neves rất kín tiếng về đời sống cá nhân và cô chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về bố và mẹ mình. Tất cả những gì chúng ta biết là tên mẹ của Madalena – Maria Joao Neves.

Madalena de Moura Neves có hai anh chị em. Cô có một chị gái và một em gái. Tên chị gái của cô là Marta de Moura Neves và tên em gái cô là Maria de Moura Neves.

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Madalena de Moura Neves

Công việc của Madalena de Moura Neves là chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng. Cô đã giúp nhiều người có được vóc dáng đẹp hơn và sống khỏe mạnh, cân bằng hơn.

Madalena cũng là một người có ảnh hưởng trên Instagram. Cô đã làm việc với một số thương hiệu khác nhau như Secret Jewels.

Madalena từ Moura Neves là ai? Gặp gỡ bạn gái tuyệt đẹp của Goncalo Guedes

Giá trị tài sản ròng của Madalena de Moura Neves

Giá trị tài sản ròng của Madalena de Moura Neves hiện đang được xem xét, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin. Madalena chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thu nhập của mình.

Giá trị tài sản ròng của Goncalo Guedes ước tính vào khoảng 5 triệu USD (4,1 triệu bảng Anh) . Mức lương hàng năm của Guedes tại Wolves vẫn chưa được biết và chúng ta không biết anh ấy kiếm được bao nhiêu mỗi tuần.

Ở Valencia, lương hàng tuần của Guedes là 117.308 euro . Madalena de Moura Neves rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô đã đạt được hơn 13.000 người theo dõi trên Instagram. Madalena thường đăng ảnh về kỳ nghỉ vừa qua của mình. Cô ấy là một du khách tuyệt vời và đã đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Goncalo Guedes và Madalena de Moura Neves bắt đầu hẹn hò vào năm 2013, khi họ vẫn còn ở tuổi thiếu niên.

Số đo cơ thể của Madalena de Moura Neves

Madalena de Moura Neves cao 5 ft 6 in (1,70 m) và nặng khoảng 121 lb (55 kg). Madalena de Moura Neves có mái tóc vàng và đôi mắt nâu. Hiện tại, Madalena de Moura Neves không có bất kỳ hình xăm nào trên cơ thể.

Con chung của Madalena de Moura Neves và Goncalo Guedes

Madalena de Moura Neves và Goncalo Guedes không có con chung.

Trên đây là những thông thông giúp bạn giải đáp thắc mắc bạn gái cầu thủ Goncalo Guedes là ai một cách chi tiết nhất. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn!

Bài viết liên quan