1 Bó hoa hồng giá bao nhiêu? 1 Bông hồng giá bao nhiêu?

Giá hoa hồng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, giá cả đi đôi với chất lượng, mỗi nơi sẽ có một mức giá bó hoa hồng khác nhau. Tùy vào nhu cầu của bạn để lựa chọn một nơi phù hợp, để biết một bó hoa hồng giá bao nhiêu?

Bao nhiêu là một bó hoa hồng? - Hoa Tươi Thanh Thảo

Bạn có thể tham khảo tại hoaquaxanh.vn, chúng tôi chuyên cung cấp hoa tươi các loại trong đó có hoa hồng với mức giá bằng với giá chung của thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ý nghĩa của một bó hoa hồng

Tùy vào số lượng bông bọc mà ý nghĩa cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn tặng ai đó một bông hồng, điều này thường chỉ có nghĩa là tình yêu. Còn nếu là 99 bông hồng thì sẽ mang ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu. Vì vậy, hoa hồng luôn được biết đến là loài hoa vô cùng đặc biệt thể hiện nhiều ý nghĩa trong tình yêu.

Bó hoa hồng giá bao nhiêu?

Bạn đang dành tình cảm đặc biệt cho ai đó và không gì khác ngoài những đóa hồng tươi thắm sẽ giúp bạn làm nổi bật tấm chân tình của mình, nhưng tiếc là bạn vẫn chưa biết chọn mẫu hoa hồng phù hợp. À, tôi không biết một bó hoa hồng giá bao nhiêu? Hãy để chúng tôi hỏi bạn một câu hỏi.

Bao nhiêu là một bó hoa hồng? - Hoa Tươi Thanh Thảo

Bó hoa hồng đẹp gồm nhiêu bông?

Tùy vào mục đích tặng hoa mà đơn vị cung cấp hoa sẽ tư vấn kiểu dáng phù hợp. Số lượng hoa yêu cầu cũng khác nhau, có thể là vài chục bông cũng có khi lên đến hàng trăm bông, điều này hàm chứa thành ý hay ý muốn của người tặng.

Bao nhiêu là một bó hoa hồng?

Giá hoa hồng bó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó số lượng bông hồng trong một bó hoa là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất. Đến với shop, bạn có thể yêu cầu bó hoa theo ý thích hoặc chọn bó hoa theo số lượng, kiểu dáng có sẵn với giá dao động từ 250.000 đồng đến 1.500.000 đồng

Giá thường tính theo bông và có thể tham khảo giá dưới đây:

  • Khi khách hàng đặt từ 30 bông hồng trở xuống: Giá 1 bông sẽ từ 15.000 (VNĐ) trở lên.
  • Khi khách hàng đặt từ 30 bông hồng trở lên: Giá 1 bông hồng sẽ từ 15.000 (VNĐ) trở xuống.

Lưu ý: Càng nhiều bông giá sẽ càng rẻ. Tuy nhiên, giá hoa vẫn linh động theo mùa và theo ngày nên giá trên chỉ áp dụng vào ngày thường (không áp dụng vào ngày lễ).

Hoa hồng dưới 500.000 (VNĐ)

Mức giá này rất phù hợp, dễ mua đối với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên hay những người có thu nhập trung bình khá. Dòng sản phẩm này được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nên phù hợp cho các dịp như lễ tốt nghiệp, trao bằng. Chỉ với 500k bạn đã có thể chọn được bó hoa hồng 99 bông tặng bạn gái với sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại hoa như baby, thạch thảo,.. có thể bó thành bó hoa hồng hình trái tim cực đẹp.

Các mẫu hoa hồng dao động từ 500.000 đến 1.000.000 (VNĐ)

Việc lựa chọn các mẫu hoa hồng sẽ dễ dàng và đa dạng hơn trong mức giá từ 500.000đ đến dưới 1.000.000đ. Đối tượng mua ở mức giá này có thể là những người có thu nhập khá trở lên. Những bó hoa hồng đẹp với mức giá này dành cho những dịp quan trọng như khai trương, cưới hỏi, hội nghị, v.v.

Những thiết kế hoa hồng ở mức giá này mang đến cho bạn nhiều sự đa dạng hơn với những cách mix đồ khác nhau. Bạn có thể sử dụng các loại hoa hồng cao cấp như hoa hồng xanh hoặc kết hợp hoa hồng với các loại hoa khác. Hoa có thể dạng lẵng hoa hồng đỏ hình trái tim, kệ hoa hay lẵng hoa tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Bạn có biết giá 1 bông hoa hồng, 1 bó hoa bao nhiêu tiền?

Mẫu hoa hồng trên 2.000.000 (VNĐ)

Các dòng sản phẩm này không quá nhiều và phục vụ cho những mục đích đặc biệt của khách hàng. Những bó hoa này thường xuất hiện trong các sự kiện lớn như ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày quốc tế phụ nữ 8/3,…

Kiểu dáng của bó hoa hồng này cũng sẽ tương tự với mức giá từ 500.000 đến 1.000.000 đồng. Tuy nhiên, chi phí đắt hơn do thời gian giao hàng gấp và chất lượng hoa cao hơn.

Để biết giá chính xác quý khách vui lòng gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất. Chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt cuối năm, vì vậy hãy nhanh tay lên.

Một bó hoa hồng giá bao nhiêu? Ngoài ra các dịch vụ đi kèm, khuyến mãi hấp dẫn vui lòng liên hệ hoaquaxanh.vn. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi đến với cửa hàng của chúng tôi.

Bài viết liên quan